Giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn, resort

 
Wifi Marketing profiles

Khách sạn/resort của bạn dù đã có mạng Wifi miễn phí (hoặc chưa có) thì cũng nên cân nhắc bổ xung khả năng quảng cáo qua mạng Wifi.
Đây là một hình thức cung cấp mạng Wifi miễn phí đi kèm với đó là những lợi ích thiết thực, ví dụ:


Vì sao nên chọn giải pháp Wifi Marketing?

Trong mảng khách sạn/resort thì kinh doanh đối diện với sự cạnh tranh rất là gay gắt, đơn vị nào nắm được thông tin về khách hàng thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển bền vững. Vậy thì hãy tận dụng mạng Wifi để làm một kênh vừa quảng bá dịch vụ vừa thu thập thông tin khách hàng.

Những thông tin thu được có thể được chuyển tới bộ phận kinh doanh hoặc bộ phận marketing để tiến hành những bước chăm sóc sau bán hàng. Qua thời gian, khách sạn/resort sẽ có một cơ sở dữ liệu về khách hàng, đặc biệt là sẽ hình thành một tập khách hàng trung thành lớn.

Vì vậy, thay vì chọn một giải pháp wifi thông thường, hãy chọn giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn như là một công cụ hỗ trợ kinh doanh đắc lực.

Tham khảo thêm tại đây.
Vi sao Wifi Marketing

Mailchimp va Wifi Marketing

Tích hợp Mailchimp

Email thu thập được qua kênh Wifi Marketing sẽ được đồng bộ với Mailchimp, tính năng này sẽ giúp cho khách sạn/resort dễ dàng gửi email cho khách hàng một cách định kỳ.

Triển khai Wifi Marketing như thế nào?

Dễ triển khai, dễ nâng cấp từ mạng Wifi có sẵn - đó là một ưu điểm của giải pháp Wifi Marketing cho khách san/resort do SmartWifi cung cấp:
  • Nếu đã có sẵn thiết bị phù hợp (xem danh sách thiết bị tương thích): Chỉ cần cài đặt phần mềm firmware do SmartWifi cung cấp miễn phí.
  • Nếu chưa có thiết bị phù hợp: Chỉ cần mua một thiết bị gateway để bổ xung cho mạng Wifi hiện tại.

Lưu ý: Không nhất thiết phải phủ sóng Wifi Marketing toàn bộ, chúng ta có thể giữ nguyên mạng hiện có và chỉ phát sóng Wifi Marketing tại sảnh lễ tân, khu vực chờ đợi, khu vực nhà hàng…

Với đặc thù của ngành, khi triển khai nên thực hiện như sau:

  • Đặt banner quảng bá dịch vụ hiện có của khách sạn. Ví dụ: bar, spa, tour du lịch…
  • Bật tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook để thu được profile của khách hàng và cho khách hàng lựa chọn Checkin tại khách sạn hoặc chia sẻ dịch vụ của khách sạn lên timeline của họ.
  • Bật tính năng đăng nhập qua Email để thu được email của khách hàng.
  • Tích hợp vơi mailchimp như đã đề cập ở trên

Triển khai được những điểm trên, giải pháp Wifi cho khách sạn/resort sẽ rất trọn vẹn và có tính hỗ trợ kinh doanh cao.

How Wifi Marketing