Tự động mở fanpage trên app Facebook của người dùng

Lưu ý: Tính năng này không hoạt động trên một số bản nâng cấp gần đây của iOS và Android

Là nhà marketing, hẳn bạn sẽ luôn muốn hiển thị dich vụ của mình trước mặt khách hàng càng nhiều càng tốt. Vì sao? vì sự lặp đi lặp lại một thông điệp sẽ làm cho khách hàng quen dần với thương hiệu của bạn và dẫn tới hành động mua hàng.

SmartWifi trợ giúp bạn việc đó bằng cách hiển thị fanpage của bạn trước mặt khách hàng mỗi khi họ sử dụng mạng wifi miễn phí của bạn.

Với hành động mở trang fanpage TRONG ỨNG DỤNG (app) facebook của khách hàng sẽ cho phép họ tương tác với bạn dễ dàng hơn:
 
  • Tương tác không cần đăng nhập
  • Like fanpage dễ dàng
  • Like post và comment trên post dễ dàng

VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG

Hầu hết khách hàng đều ít khi nhớ password của facebook, họ thường cài đặt app facebook sau đó đăng ký tài khoản facebook một lần duy nhất. Sau đó họ dùng app facebook một cách thường xuyên mà không cần phải đăng nhập với username/password, đặc biệt là những người trung niên.

Do vậy, việc đòi hỏi họ phải đăng nhập Facebook để sử dụng wifi là một yêu cầu bất khả thi.

CÁCH GIẢI QUYẾT

Làm sao để tăng tương tác? Cách duy nhất là cứ hiện diện trước mặt khách hàng và đó chính là công cụ mà SmartWifi cung cấp cho bạn.

Ngay khi kết nối thành công hệ thống SmartWifi sẽ hiển thị fanpage trước mặt khách hàng - trong app Facebook của họ. Như vậy họ có thể LIKE, COMMENT với fanpage của bạn rất dễ dàng mà chẳng cần nhớ mật khẩu của tài khoản facebook.

KẾT LUẬN

Bạn có thể tăng tương tác trên fan page  bằng wifi marketing chỉ bằng hình thức Click đơn giản.