link.png iPhone 6S, iPad, iPod tự ngắt WiFi khi khóa màn hình
Một số phiên bản phần mềm iOS có vẻ như bị lỗi, đó là mất kết nối WiFI khi khóa màn hình trở về sleep mode. Gây ra vấn đề này là do một thiết lập về chức năng tiết kiệm pin, thiết lập này mặc định có giá trị “ngắt kết nối Wi-Fi khi ở chế độ chờ”.

Mặc dù, chức năng này có vẻ là rất tuyệt vời nhằm tiết kiệm pin, nhưng thật không may, đôi khi nó không hoạt động đúng như ý muốn. Trong khi một số thiết bị tự động tắt Wi-Fi và tự động bật lại khi cần (ví dụ, chức năng wifi sẽ được bật khi có một email hoặc một thông báo đẩy tới - push notification), thì một số thiết bị  lại không thể bật wifi hoạt động trở lại đúng như thiết kế của nó. Lỗi này có thể xảy ra khi một số cài đặt bị thay đổi trong quá khứ, khi bạn reset thiết bị của bạn. (Nếu bạn tò mò, thì bài viết của monal.im có liệt kê một số bước gây ra lỗi này)

link.png SmartWifi triển khai dịch vụ Wifi Marketing trên nền điện toán đám mây
Từ 7/2016 SmartWifi tung ra dịch vụ Wifi Marketing trên nền điện toán đám mây với nhiều tiện ích ưu việt. Với nền tảng mạnh, người dùng có thể tận dụng các thiết bị có sẵn để triển khai Wifi Marketing thay vì phải mua các thiết bị và giải pháp đắt đỏ của nước ngoài