Tích hợp website với Wifi Marketing

Wifi Marketing tích hợp website

SmartWifi cung cấp khả năng tích hợp với website hoặc Landing Page có sẵn.

Chỉ với thao tác đơn giản là nhúng một đoạn mã Javascript vào trang web có sẵn (giống như nhúng mã Google Analytics hoặc mã Facebook Pixcel), bạn đã có một trang đăng nhập Wifi đẹp mắt, tiết kiệm công sức thiết kế.

 

Đối với Marketing, hình ảnh và giao diện là thứ quan trọng nhất, với tính năng tích hợp này trang đăng nhập wifi sẽ có đầy đủ mọi tính năng như website có sẵn.

Vì sao cần tích hợp wifi marketing với website có sẵn?

  • Tận dụng thiết kế có sẵn.
  • Có thể sử dụng nhiều nền tảng để thiết kế mà không phụ thuộc nền tảng của nhà cung cấp wifi marketing. Ví dụ có thể dùng WordPress, Landing Page, Joomla
  • Tính năng của trang đăng nhập là không giới hạn: Đăng tải Video, ảnh Gif, nhiều template, công cụ đo lường… Website có tính năng gì, wifi marketing có tính năng đó.

Lưu ý: Đây không phải là tính năng chuyển hướng tới website khi đăng nhập thành công. Đây là tính năng biến mọi trang web thành trang đăng nhập Wi-Fi

Cơ hội để website hiển thị trước mặt mọi người nhanh chóng.

Với tính năng này, website của bạn sẽ có lượng view ổn định và miễn phí hàng ngày.

Các tổ chức, doanh nghiệp… có website nhưng chưa chắc có độc giả nếu không bỏ tiền chạy quảng cáo hoặc sử dụng kỹ thuật SEO. 

Nhưng với tính năng tích hợp này, website của bạn sẽ có lượng độc giả vô cùng đều đặn. SmartWifi có cung cấp một số Combo wifi marketing giá rẻ để bạn triển khai nhanh chóng.