Đăng nhập Wifi bằng tài khoản Facebook

 

Hệ thống của SmartWifi cho phép người dùng đăng nhập mạng Wifi bằng tài khoản Facebook, qua đó người làm Wifi Marketing sẽ thu được những giá trị quan trọng từ người đăng nhập. Ứng dụng SmartWifi tương thích 100% với chính sách của Facebook do vậy người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngay khi đăng nhập Wifi thành công, người dùng sẽ được redirect tới Facebook Fanpage.

Dữ liệu về profile khách hàng

Những thông tin có thể thu được từ người dùng bao gồm: id, link profile, hình đại diện, email, tên, giới tính, quyền đăng thông điệp lên timeline…

Tăng độ reach của thương hiệu trên Facebook

Độ reach trên mạng xã hội Facebook phụ thuộc vào sự tương tác của người sử dụng, khi khách hàng tương tác ( Check-in, Like, Share, Comment..) thì khả năng tiếp cận khách hàng tăng lên. Điều này cũng ảnh hưởng tới lượng reach của các bài viết sau này trên Fanpage.

Trên trang chào của SmartWifi cho phép nhúng Facebook Page Plugin, nó sẽ giúp người dùng nhận được nhiều thông tin hơn từ Fanpage và khả năng tương tác cũng cao hơn.

Facebook Share

Ứng dụng Facebook được phát triển bởi SmartWifi cho phép kêu gọi người dùng Chia sẻ link trước khi sử dụng wifi. Một khi share, những bạn bè thân cận của khách hàng cũng đều sẽ nhận biết về nội dung của người làm Wifi Marketing.

Lưu ý: Kể từ 01/08/2018 Facebook đã thay đổi hệ thống và cắt quyền Publish_action của tất cả các nhà phát triển ứng dụng, trong đó có SmartWifi. Do đó tính năng Check-in đã không còn sử dụng được, thay vào đó quý khách có thể sử dụng Facebook Share để truy cập WiFi